Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế 3 Phòng Ngủ

Can ho ICON 56 Ben Van Don 11

Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế 3 Phòng Ngủ

 Dự án căn hộ cao cấp ICON 56 bao gồm nhiều kiểu thiết kế với diện tích căn hộ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, những căn hộ góc đều được thiết kế với 3 phòng ngủ có diện tích từ 88m2 đến 112m2 với lợi thế 2 mặt hướng sáng. Các căn hộ góc thường được khách hàng ưa chuộng nhờ vào ưu thế có view rộng và thoáng về 2 mặt của căn hộ thay vi chỉ một mặt đối với căn hộ thường. Như vậy, các căn hộ 3 phòng ngủ thường nhận được sự quan tâm của thị trường nhiều hơn so với các căn hộ có vị trí khác. Đặc biệt, thiết kế các căn hộ 3 phòng ngủ của căn hộ ICON có diện tích hợp lý chỉ từ 88m2 đến 112m2 nên cũng phù hợp với đa số các gia đình có nhu cầu.

Các Góc View Đẹp Căn Hộ ICON 56

Dự án căn hộ ICON 56 có nhiều góc view rất đẹp về Bến Nhà Rồng, Bitexco, Sông Sài Gòn và bến du thuyền. Bên cạnh đó, khu vực căn hộ ICON 56 sẽ được sáp nhập vào quận 1 nên vị trí là vô cùng đắc địa trong tương lai.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus