Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế 2 Phòng Ngủ

Can ho ICON 56 Ben Van Don 05

Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế 2 Phòng Ngủ

Dự án căn hộ ICON 56 đang là điểm nhấn của thị trường căn hộ Quận 4 với kiểu thiết kế sang trọng đầy đủ tiện ích. Dự án căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín cùng nhà thầu chất lượng nhất thị trường hiện tại nên đã dành được lòng tin của khách hàng. Đặc biệt, dự án căn hộ ICON 56 có duy nhất 1 kiểu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với chỉ 3 căn/tầng có diện tích 79m2. Như vậy, các kiểu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ khá đặc biệt và số lượng giới hạn trong tổng thể căn hộ ICON 56. Thiết kế của căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ và 2 toilet với bố trí cực kỳ hợp lý với các phòng đều tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên xung quanh căn hộ.

Tiêu Chuẩn Giao Nhà Căn Hộ ICON 56

Dự án căn hộ sẽ được bàn giao với chương trình hoàn thiện cơ bản bao gồm tường sơn nước, sàn gạch bóng kính và gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, các thiết bị sinh sẽ được trạng bị đầy đủ với chất lượng cao cấp. Khách hàng chỉ phải làm thêm bếp và trần thạch cao là đủ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus