Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế 1 Phòng Ngủ

ICON 56 1PN I.07

Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế 1 Phòng Ngủ

Căn hộ ICON 56 với thiết kế 1 phòng ngủ rất được thị trường chú ý nhờ vào mức chi phí hợp lý, thích hợp đầu tư. Sở hữu một căn hộ 1 phòng ngủ thuộc dự án ICON 56, khách hàng đã tậu cho mình một nơi ở lý tưởng – là nơi nghỉ ngơi thoải mái và thoáng mát cho các khách hàng công tác xa. Cùng với một lợi thế tương tự, các căn hộ 1 phòng ngủ được dự đoán sẽ thu hút được nhu cầu cho thuê rất tốt từ trung tâm tài chính quận nhất. Cách chỉ một cây cầu đi bộ, nhân viên khu tài chính quận nhất có thể đi bộ đến nơi làm việc một cách rất thuận tiện và dễ dàng.

Căn Hộ ICON 56 Diện Tích 51m2

Căn hộ 1 phòng ngủ thuộc dự án ICON 56 ở vị trí số 07 có diện tích tổng thể là 51m2. Căn hộ được thiết kế hợp lý và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện tại căn hộ chỉ còn những tầng trung bình thấp, do những tầng cao đã được khách hàng lựa chọn trong ngày đầu tiên mở bán.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus