Căn Hộ ICON 56 Tận Hưởng Không Gian Trong Lành

thumb-C67-The-Prince-Phong-Khach

Căn Hộ ICON 56 Tận Hưởng Không Gian Trong Lành        

Dự án căn hộ ICON 56 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland với vị trí chiến lược ngay trên mặt tiền Bến Vân Đồn. Mặt tiền Bến Vân Đồn chạy dọc theo sông Sài Gòn là một trong những tuyến đường đẹp nhất Tp.HCM với công viên dọc bờ sông xanh mát. Nhờ vào lợi thế này, dự án căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn đã tạo được sự chú ý đối với khách hàng. Đặc biệt là đối với các khách hàng Quận 4 đang mong muốn có một căn hộ sang trọng, tiện nghi ngay trên tuyến đường dọc bờ sông này. Dự án ICON 56 tuy tọa lạc ngay trung tâm thành phố nhưng không gian rất yên tĩnh và xanh mát nhờ vào khu vực được quy hoạch với đường bao quanh rộng lớn và ít xe qua lại.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn

Căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn được mở bán chào xuân mới với chương trình chiết khấu 3% vào giá bán khi khách hàng thanh toán 50% khi ký hợp đồng. Các đợt thanh toán còn lại sẽ theo hình thức 3 tháng thanh toán 1 lần 8%.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus