Căn Hộ ICON 56 Mở Chương Trình Cho Thuê

ICON 56

Căn Hộ ICON 56 Mở Chương Trình Cho Thuê

Dự án căn hộ ICON 56 mở ra chương trình mới với cam kết cho thuê dành cho khách hàng với giá trị cao, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Với căn hộ 1 phòng ngủ, khách hàng sẽ nhận được 15 triệu đồng/tháng. Căn hộ ICON 56 2 phòng ngủ khách hàng sẽ nhận được gói chiết khấu 25 triệu đồng/tháng. Căn hộ ICON 56 3 phòng ngủ, khách hàng sẽ nhận được gói chiết khấu 30 triệu đồng/tháng. Như vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ ICON trong thời gian sắp đến với mức giá cho thuê là rất cao so với mặt bằng chung của khu vực. Chương trình này sẽ được áp dụng song song với chương trình “Hái Lộc Vàng” của dự án căn hộ.

Chủ Đầu Tư Novaland Của Căn Hộ ICON 56

Chủ đầu tư Novaland của dự án căn hộ cao cấp ICON 56 là chủ đầu tư của hàng loạt dự án cao cấp khác như Sunrise City, The Prince Residence, Tropic Garden. Trong thời gian sắp tới, Novaland hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án căn hộ khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus