Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn Khai Trương Văn Phòng Giao Dịch

Can Ho ICON 56 BEN VAN DON 1

Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn Khai Trương Văn Phòng Giao Dịch               

Dự án căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn là dự án cao cấp bậc nhất khu vực với thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là hồ bới tràn trên tầng 25. Dự án tọa lạc tại vị trí 56 Bến Vân Đồn, Quận 4 với diện tích 3,000m2 bao gồm 1 block căn hộ 25 tầng. Văn phòng giao dịch của dự án được khai trương cùng ngày với dự án và được đặt tại tầng trệt tòa nhà H3, số 384 Hoàng Diệu Quận 4. Văn phòng giao dịch sẽ mở cửa tiếp khách từ 8:30 sáng đến 8 giờ tối và sẽ làm việc cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn đang tạo được sự chú ý từ thị trường nhờ vào vị trí đẹp của dự án cùng uy tín của chủ đầu tư Novaland.

Các Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Dự Án ICON 56 Bến Vân Đồn Hút Khách Cuối Năm

Chỉ trong vài ngày mở bán đợt cuối năm, các căn hộ có diện tích nhỏ một phòng ngủ đã thu hút đặc biệt đối với khách hàng. Hiện một số căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn có view sông 1 phòng ngủ đã được khách hàng đặt cọc khá nhiều, chỉ còn một số căn hộ ở tầng thấp.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus