Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn Khai Trương Chào Xuân

ICON 56

Căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn Quận 4

Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn Khai Trương Chào Xuân

Căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn là biểu tượng đẳng cấp với thiết kế sang trọng bao gồm 25 tầng. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa chỉ cần vài phút là đến trung tâm Quận 1. Phía Bắc của dự án là view cảnh Bến Nhà Rồng cùng bến cảng sau này sẽ trở thành bến du thuyền của Tp.HCM. Bao quanh 3 mặt của dự án là sông Sài Gòn êm đềm tạo cảm giác thoải mái trong đô thị nhiều hối hả. Theo quy hoạch của Tp, dự kiến Quận 4 sẽ trở thành tâm điểm với nhiều dự án lớn nhờ vào lợi thế về vị trí và phong thủy của vùng đất này. Hiện tại, chưa có một dự án nào có thể tạo một sức hút về giá trị như một biểu tượng như dự án ICON 56 ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn.

Phương Thức Bán Hàng Chào Xuận Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn

Căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn được mở bán nhân dịp xuân 2014 với chính sách bán hàng hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đợt 1 và sau đó cứ 3 tháng thanh toán 10%. Khách hàng sẽ nhận nhà vào tháng 9/2015 với điều kiện hoàn thiện cơ bản.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus