Căn Hộ ICON 1 Phòng Ngủ Thiết Kế Hợp Lý

Can ho ICON 56 Ben Van Don 12A

Căn Hộ ICON 1 Phòng Ngủ Thiết Kế Hợp Lý

Dự án căn hộ ICON 56 được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với thiết kế 1 phòng ngủ có diện tích từ 47 – 51m2 có tất cả 5 kiểu thiết kế với các view khác nhau tùy cho sự lựa chọn của khách hàng. Như vậy, hiện các căn hộ một phòng ngủ được đại đa số các khách hàng có nhu cầu đầu tư lựa chọn vì mức giá hợp lý cộng với địa hình đắc địa của dự án. Hơn nữa, dự án sẽ thuộc khu quy hoạch sáp nhập thành quận 1 trong tương lai nên sẽ là một vị trí đầu tư lý tưởng trong trung hạn. Nhu cầu cho thuê ở khu vực này là cực cao với phân khúc cao cấp, do đó Chủ đầu tư Novaland mạnh dạn tung ra gói cho thuê lại với giá 15 triệu/căn cho căn hộ 1 phòng ngủ.

Điểm Nhấn Căn Hộ ICON 56

Căn hộ ICON 56 có điểm nhấn với hồ bơi tầng 25 có thể nhìn toàn cảnh thành phố. Bên cạnh đó, cầu bảo tồn nối liền 2 bờ Quận 1 và Quận 4 là một điểm nhấn bên ngoài khu căn hộ thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus