Căn Hộ Galaxy 09 Thanh Toán Đột Phá

Galaxy pool

Căn Hộ Galaxy 09 Thanh Toán Đột Phá

Dự án căn hộ Galaxy 09 tọa lạc trên đường Nguyễn Khoái, Quận 4 với vị trí cực kỳ thuận lợi để kết nối giao thông đến các Quận trung tâm. Từ dự án căn hộ Galaxy 09, cư dân chỉ mất 3 phút để kết nối đến Quận 1; 5 phút qua quận 7 và chỉ ít phút đến Quận 5 hoặc Quận 8 qua cầu Nguyễn Văn Cừ. Dự án đã được chính thức mở bán ra thị trường với mức giá khá hấp dẫn cộng với chương trình thanh toán cực kỳ thuận lợi. Để sở hữu căn hộ Galaxy, khách hàng chỉ phải thanh toán từ 1,5% – 2,5% /tháng cho chủ đầu và sẽ nhận được căn hộ ngay trung tâm thành phố vào cuối năm 2015.

Phương thức thanh toán dài hạn tạo cho nhiều gia đình có thể chọn cho gia đình mình một căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích. Dự án sẽ bao gồm thêm nhiều không gian dành cho cư dân như: công viên rộng 1100m2; hồ bơi rộng 180m2 và nhiều tiện ích khác như nhà hàng, café và cửa hàng tiện ích.

Thiết Kế Căn Hộ Galaxy 09

Dự án căn hộ Galaxy bao gồm nhiều thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn. Các loại diện tích rất đa dạng từ 48,5m2 đến 122,4 m2 (tính từ tim tường). Các căn hộ 1 phòng ngủ có giá khá hợp lý chỉ khoảng 1,5 – 1,6 tỷ/căn và các căn hộ 2 phòng ngủ chỉ khoảng 2,1 – 2,3 tỷ/căn. Các căn hộ đặc biệt được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại môi trường sống dễ chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, các căn hộ đều có các phòng hướng được ánh sáng tự nhiên nên rất thoải mái và thoáng mát.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus