Căn Hộ Era Town Vị Trí Phong Thuỷ Tốt

Căn Hộ Era Town Vị Trí Phong Thuỷ Tốt

Dự án căn hộ Era Town quận 7 toạ lạc trên một khu vực vị trí địa lý với 3 mặt giáp sông tạo nên một thế phong thuỷ rất tốt cho cư dân sinh sống tại đây. Với địa thế thuận lợi, căn hộ Era Town được thị trường chấp nhận ngay từ những lần mở bán đầu tiên tạo nên một cơn sốt, một điểm sáng của thị trường bất động sản trong tình trạng ảm đạm chung. Sự thuận lợi này cũng phần nào chứng minh được sự thuận lợi trong kinh doanh dựa trên thế mạnh về phong thuỷ của dự án căn hộ này. Bên cạnh đó, giá cả hợp lý cũng là một trong những điểm sáng của dự án căn hộ Era Town quận 7. Với mức giá hấp dẫn từ 15 triệu/m2, dự án Era Town bán gần hết các block căn hộ của mình chỉ trong vòng vài tháng tung ra thị trường.

Dự Án Căn Hộ Era Town Mở Bán Đợt Cuối

Dự án căn hộ Era Town quận 7 đang mở bán đợt cuối với tổng số hơn 150 căn hộ được chào ra thị trường. Giá từ chủ đầu tư đưa ra là từ 16 triệu/m2 với chương trình thanh toán dài hạn trong vòng 1 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus