Căn Hộ Era Town Thu Hút Thị Trường Năm 2013

Căn Hộ Era Town Quận 7 Thu Hút Thị Trường Năm 2013

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Era Town đã thật sự thành công khi tung ra đợt bán hàng căn hộ Era Town quận 7 trong năm 2013. Trong khi thị trường bất động sản đang đóng băng, thì chủ đầu tư Đức Khải đã nắm bắt được nhu cầu thực của thị trường và tung ra khu căn hộ có vị trí cực đẹp với giá phải chăng. Khu dự án căn hộ Era Town được thị trường đón nhận trong lần ra mắt đầu năm 2013 với 7 block căn hộ được bán gần hết chỉ trong vòng vài tháng. Khi mua căn hộ Era Town, khách hàng không những sở hữu cho mình một căn hộ với đầy đủ tiện ích mà còn sở hữu một phong cách sống ven sông rất thoải mái và khoáng đãng. Đợt bán hàng cuối cùng được chào bán block B2 của căn hộ Era Town vẫn tạo đựơc sức nóng đối với thị trường trong giai đoạn cuối năm. Trong đợt bán hàng này, chủ đầu tư chỉ tung ra bán hơn 150 căn với các loại diện tích đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Era Town Quận 7

Khi mua căn hộ Era Town trong giai đoạn này, khách hàng có thể trả góp trong vòng 6 tháng đến 1 năm không lãi suất. Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ còn được NH hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 6%/năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus