Căn Hộ Era Town Thiết Kế Oa

mat-bang-can-ho-era-town-oa_7533m2

Căn Hộ Era Town Thiết Kế Oa

Căn hộ Era Town thiết kế Oa là căn hộ có thiết kế khá đặc biệt với ban công rộng bên ngoài căn hộ. Căn hộ có cửa hướng Bắc và view hướng Nam với cảnh quang tuyệt đẹp xung quanh dòng sông uốn lượn. Từ căn hộ, giai đình bạn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và xanh mát với thiết kế view của căn hộ hướng rộng ra sông và công viên dọc bờ sông. Căn hộ kieue Oa được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 WCs. Căn hộ có diện tích sử dụng tổng cộng là 75,33m2 với thiết kế rất hợp lý tạo không gian thoải mái cho mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Thế Mạnh Của Căn Hộ Era Town Quận 7

Căn hộ Era Town quận 7 có một thế mạnh mà khó có căn hộ nào có thể bì kịp, là thế mạnh về địa thế 3 mặt sông và vị trí thuận lợi cho kết nối giao thông. Nhờ đó, căn hộ Era Town thật sự là một trong những lựa chọn tối ưu cho gia đình của bạn với chi phí phải chăng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus