Căn Hộ Era Town Thiết Kế L

mat-bang-can-ho-era-town-L_6721m2

Căn Hộ Era Town Thiết Kế L

Căn hộ Era Town thiết kế kiểu L là một trong nhiều thiết kế căn hộ của mặt bằng tầng điển hình của dự án căn hộ cao cấp Era Town quận 7. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng là 67,21m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 2 WCs với không gian khá rộng rãi và thoải mái. Căn hộ Era Town quận 7 với diện tích  67,21m2 là sự lựa chọn tốt cho các gia đình trẻ có từ 3 – 4 thành viên. Đặc biệt, căn hộ kiểu L có nhiều sự lựa chọn về hướng View và cửa cho sự lựa chọn của khách hàng. Với view chính là 2 hướng Bắc và Nam, căn hộ có nhiều góc độ hướng sáng, đảm bảo ánh sáng cho cư dân sinh sống bên trong căn hộ này. Với diện tích khá vừa vặn và thiết kế tinh gọn hợp lý, căn hộ Era Town kiểu L thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng từ thời điểm được tung ra thị trường.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Era Town Kiểu L

Căn hộ Era Town kiểu L được bán với giá khởi điểm từ 16,9 triệu/m2 chưa bao gồm thuế VAT. Khách hàng chỉ thanh toán 60% là có thể nhận ngay căn hộ hoàn thiện cơ bản, phần còn lại được thanh toán dài hạn trong vòng 6 tháng không lãi suất.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus