Căn Hộ Era Town Thiết Kế K

mat-bang-can-ho-era-town-k_7748m2

Căn Hộ Era Town Thiết Kế K

Căn hộ Era Town thiết kế kiểu K là 1 trong những căn hộ có thiết kế đẹp và vị trí đẹp nhất trong các căn hộ điển hình của khu căn hộ này. Căn hộ Era Town kiểu K có tổng diện tích sử dụng lên đến 77,48m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 2WCs. Căn hộ có view rất rộng và thoáng, bao quát cả một vòng cung với view sông vút tầm mắt tạo cảm giá rất thoải mái cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Ngoài ra, căn hộ kiểu K là căn hộ gốc nên có 2 view nhìn hướng sang rất thoáng cho căn hộ của bạn, tận dụng tối đa ánh sang mặt trời, tiết kiệm chi phí chiếu sáng. Căn hộ hiện đang được mở bán với giá chỉ từ 17,6 triệu/m2 chưa bao gồm thuế VAT. Sở hữu căn hộ kiểu K thuộc dự án căn hộ Era Town quận 7, gia đinh bạn sở hữu được một trong những thiết kế tinh tế bậc nhất trong tổng thể dự án.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Era Town Quận 7

Căn Hộ Era Town quận 7 đang đượ chào bán với nhiều chính sách hấp dẫn và nhiều loại diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Khi ký hợp đồng mua căn hộ Era Town, khách hàng chỉ cần thanh toán 60% là có thể nhận nhà ngay và phần còn lại có thể được thanh toán chậm trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus