Căn Hộ Era Town Quận 7 Thiết Kế La

Căn Hộ Era Town Quận 7 Thiết Kế La

Căn hộ cao cấp Era Town quận 7 là khu căn hộ với nhiều kiểu thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều gốc view rất đa dạng. Kiểu thiết kế căn hộ Era Town La là một trong những kiểu thiết kế khá đặc biệt của khu căn hộ này với một ban công khá rộng bên ngoài căn hộ. Căn hộ kiểu La có cùng kiểu thiết kế nội thất giống kiểu căn hộ L nhưng sẽ có thêm một ban công bên ngoài nên diện tích tổng thể sẽ lớn hơn. Căn hộ Era Town kiểu La có tổng diện tích sử dụng là 78,65m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 2 WCs. Căn hộ Era Town kiểu La có 2 hướng view chính cho sự lựa chọn của khách hàng là kiểu căn hộ view hướng Bắc và hướng Nam với ban công rộng khoảng 10m2. Các căn hộ có view hướng Nam là các căn hộ khá đẹp vì có mặt nhìn sông rất rộng, tạo cảm giác thoải mái cho gia đình sinh sống trong căn hộ.

Giá Bán Đợt Cuối Căn Hộ Era Town Kiểu La

Căn hộ kiểu La có giá bán khá tốt trong lần tung ra đợt cuối của chủ đầu tư Đức Khải. Căn hộ có giá chào bán là 17,5 triệu/m2 (chưa bao gồm thuế VAT). Khách hàng được mua trả góp trong vòng 6 tháng, Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus