Căn Hộ Era Town Quận 7 Thiết Kế Kiểu U

mat-bang-can-ho-era-town-v_13598m2

Căn Hộ Era Town Quận 7

Căn Hộ Era Town Quận 7 Thiết Kế Kiểu U

Căn hộ Era Town quận 7 thiết kế kiểu U là một trong những căn hộ có thiết kế diện tích sử dụng lớn nhất trong các kiểu căn hộ điển hình. Căn hộ Era Town kiểu U là căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 WCs với không gian sinh hoạt rộng rãi và thoáng mát. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng lên đến 135m2 với phòng khách và nhà bếp được thiết kế hợp lý tạo cảm giác thoải mái cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Căn hộ kiểu U được bố trí với view hướng Nam, là view sông rất thoáng mát và bao quát cả một vùng sông nước rộng lớn. Từ căn hộ, gia đình bạn như thu toàn bộ khu vực xanh mát rộng lớn xung quanh vào tâm mắt, tạo cảm giác rất êm ả cho cuộc sống gia đình.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Era Town Quận 7

Khi mua căn hộ Era Town trong thời gian này, khách hàng sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình rút thăm trúng thưởng 2 lần /tháng. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng trả góp trong vòng 1 năm của căn hộ Era Town cũng là điểm thu hút khá đông khách hàng quan tâm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus