Căn Hộ Era Town Quận 7 Làm Nóng Thị Trường

Căn Hộ Era Town Quận 7 Làm Nóng Thị Trường

Căn hộ Era Town quận 7 được tung ra bán với mức giá rất hấp dẫn cho một khu căn hộ cao cấp ven sông, do đó đã nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng và thị trường. Vị trí địa lý thuận lợi cho một không gian sống yên tĩnh, trong lành và thoáng mát với điểm mạnh là giáp 3 mặt sông, căn hộ Era Town được xây dựng theo lối kiến trúc kết hợp chặt chẽ với nghiên cứu phong thuỷ để mang đến cho khách hàng một sản phẩm tối ưu. Sở hữu căn hộ Era Town, khách hàng không chỉ sở hữu cho gia đình mình một căn hộ cao cấp, mà còn là một lối sống tích cực, hoà mình với thiên nhiên ngay giữa đô thị phồn hoa náo nhiệt. Sự ưu ái của thị trường dành cho dự án căn hộ Era Town đã làm cho đợt bán hàng cuối cùng có phần sôi nổi hơn chỉ trong vài tuần mở bán.

Kết Nối Giao Thông Dự Án Căn Hộ Era Town

Theo quy hoạch đã được duyệt thì tuyến đường lớn Nguyễn Lương Bằng – một trong những trục đường chính của Phú Mỹ Hưng – sẽ nối dài đến tận căn hộ Era Town. Khi đó, các cư dân sở hữu căn hộ sẽ được hưởng lợi và có thể di chuyển thoải mái đến trung tâm thành phố trong khoảng thời gian ngắn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus