Căn Hộ Era Town Quận 7 Được Thị Trường Quan Tâm

Căn Hộ Era Town Quận 7 Được Thị Trường Quan Tâm

Được chào bán đợt cuối với số lượng hơn 150 căn, căn hộ Era Town quận 7 đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các căn hộ có view sông đang được khách hàng tìm hiểu với nhiều loại diện tích khác nhau. Các căn hộ Era Town quận 7 view sông có diện tích khá vừa vặn cho các gia đình trẻ với diện tích từ 77m2 trở lên. Các căn hộ được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 WCs, thuận tiện cho một gia đình có từ 2 – 4 thành viên chung sống sinh hoạt. Các căn hộ Era Town có ban công sẽ có diện tích lớn hơn khoảng 10m2 với các thiết kế nội thất tương tự. Như vậy một căn Era Town kiểu La sẽ có ban công và sẽ có diện tích là 87m2 so với kiểu L là 77m2.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Era Town Quận 7

Khi mua căn hộ Era Town quận 7 trong thời gian bán hàng đợt cuối này, khách hàng có cơ hội nhận được chiết khấu hoặc gói nội thất khi thanh toán 98% ngay khi ký hợp đồng. Ngoài ra, phương thức thanh toán là cực kỳ linh hoạt trong 6 tháng cùng với hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ Era Town được mua.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus