Căn Hộ Era Town Quận 7 Diện Tích Nhỏ Hút Thị Trường

Căn Hộ Era Town Quận 7 Diện Tích Nhỏ Hút Thị Trường

Thị trường căn hộ những tháng cuối năm đang tiến vào giai đoạn khá sôi động do nhu cầu an cư trước tết Nguyên Đáng là khá lớn đối với nhiều cặp vơ chồng trẻ. Thị trường căn hộ năm 2013 chào đón dự án căn hộ Era Town quận 7 với sự nồng nhiệt ngay từ những đợt bán hàng đầu tiên. Kết thúc đợt bán hàng thành công với 7 tháp căn hộ được bán ra, thị trường đang nóng trở lại với đợt chào bán ra lần cuối của dự án căn hộ Era Town trong quý 4 năm 2013. Trong thời điểm hiện tại, các căn hộ có diện tích nhỏ dưới 100m2 đang tỏ ra khá hấp dẫn đối với thị trường và đã bán chỉ còn vài loại diện tích cơ bản. Đặc biệt, các loại căn hộ có diện tích 77m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 2 WC đang được rất nhiều sự quan tâm.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Era Town Quận 7

Hiện tại chủ đầu tư căn hộ Era Town quận 7 đang áp dụng hình thức bán hàng với phương thức thanh toán kéo dài 1 năm không lãi suất. Với chính sách giá hợp lý cho phân khúc căn hộ ở thị trường bất động sản phía Nam, căn hộ Era Town quận 7 xứng đáng là một lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus