Căn Hộ Era Town Mở Bán Với Chính Sách Hấp Dẫn

Căn Hộ Era Town Mở Bán Với Chính Sách Hấp Dẫn

Căn hộ Era Town được chính thức mở bán với chương trình thanh toán rất hấp dẫn và giao nhà ngay khi ký hợp đồng. Như vậy, đợt mở bán căn hộ Era Town kỳ này sẽ bao gồm nhiều căn hộ có diện tích nhỏ nên rất phù hợp cho các gia đình trẻ mong muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Căn hộ Era Town có nhiều loại diện tích cho khách hàng lựa chọn từ diện tích 52m2 cho căn hộ 1phòng ngủ và diện tích 145m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Đặc biệt khi thanh toán 98% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ hưởng được mức chiết khấu bằng với giá trị % lãi suất huy động ngay tại thời điểm ký kết. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn gói nội thất bằng với giá trị chiết khấu mà không nhất thiết phải lấy tiền mặt. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán dài hạn thì căn hộ Era Town cũng sẽ cung cấp một lộ trình thanh toán dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm tuỳ theo giá trị của căn hộ.

Căn Hộ Era Town Mở Bán Block B2

Căn Hộ Era Town đang chính thức mở bán các căn hộ của block B2 và một số căn hộ còn lại của block B1 và B3. Với nhiều sự lựa chọn về vị trí và diện tích của căn hộ, khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi tham quan căn hộ mẫu của dự án căn hộ Era Town.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus