Căn Hộ Era Town Kiểu R

mat-bang-can-ho-era-town-r_5292m2

Căn Hộ Era Town Kiểu R

Căn hộ Era Town kiểu R thuộc khu căn hộ cao cấp Era town với thiết kế 1 phòng ngủ và tổng diện tích sử dụng là 52,92m2. Căn hộ được thiết kế rất gọn và vừa vặn cho một gia đình có từ 2 – 3 thành viên. Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư muốn đầu tư vào căn hộ, và sau này cho thuê lại thay vì đầu tư vào những kênh khác mạo hiểm hơn. Căn hộ được bố trí ở một số tầng rất vừa như tầng 10, 17, 18, 19 của tháp block B2 căn hộ Era Town, rất thuận tiện cho sự chọn lựa của khách hàng. Căn hộ được thiết kế với view rất đẹp hướng Bắc và cửa vào hướng Nam với phòng khách chiếm diện tích lớn tạo nên sự thông thoáng và thoải mái khi bước vào căn hộ.

Giá Bán Căn Hộ Era Town Kiểu R

Căn hộ Era Town kiểu R có giá giao động trong khoảng 17,4 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT), do đó giá tổng của một căn hộ kiểu R sẽ ở mức 1,01 tỷ đồng/căn. Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, và khách hàng chỉ cần thanh toán 60% là có thể nhận nhà, phần còn lại sẽ trả chậm trong 6 tháng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus