Căn Hộ Era Town Hấp Dẫn Với Căn Hộ Giá Rẻ

Căn Hộ Era Town Hấp Dẫn Với Căn Hộ Giá Rẻ

Căn hộ Era Town đang chào bán đợt cuối với giá khá hấp dẫn cho một căn hộ cao cấp có vị thế đẹp với 3 mặt tiền sông. Căn hộ là một điểm nhấn bên cạnh sông và được bao quanh bởi cảnh sông rất thoáng mát và vút tầm mắt. Căn hộ đang chứng tỏ sức nóng của mình bằng đợt bán hàng cuối bao gồm những căn hộ đã bàn giao nhà và chỉ thanh toán 60% là nhận được ngay căn hộ cho gia đình mình. Bên cạnh đó, giá bán của căn hộ Era Town cũng rất thích hợp với đại đa số người dân với chỉ từ 1 tỷ/căn hộ (bao VAT). Tiến độ thanh toán cũng sẽ được kéo dãn từ 6 tháng đến 1 năm tuỳ vào diện tích lớn nhỏ của căn hộ. Đặc biệt, khi thanh toán ngay 98%, khách hàng sẽ nhận được số tiền chiết khấu bằng với % lãi suất huy động của ngân hàng ngay tại thời điểm thanh toán. Ngoài ra, điểm mạnh của căn hộ Era Town còn nằm ở thế mạnh về huy hoạch của dự án với đường Nguyễn lương Bằng sẽ nối dài đến tận dự án tạo sự thông thoáng và liền mạch cho việc lưu chuyển.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Era Town Quận 7

Đợt bán hàng cuối của căn hộ Era Town sẽ được áp dụng chính sách bán hàng khá hấp dẫn với tiến độ thanh toán 6 tháng  – 1 năm. Khách hàng chỉ thanh toán 60% giá trị căn hộ là nhận được nhà và được Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus