Căn Hộ Era Town – Chương Trình Chiết Khấu

Căn Hộ Era Town – Chương Trình Chiết Khấu

Căn hộ Era Town quận 7 đang tưng bừng đưa ra thị trường khoảng 150 căn hộ cho đợt bán hàng lần cuối với nhiều chính sách thanh toán và chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán 98% khi mua căn hộ Era sẽ được hưởng mức chiết khấu bằng với lãi suất ngân hàng ngay tại thời điểm thanh toán. Trong trường hợp các khách hàng không mong muốn nhận chiết khấu thì có thể nhận được gói nội thất với giá trị tương đương do khách hàng lựa chọn. Như vậy, ngoài sự đa dạng về các kiểu thiết kế căn hộ cho sự lựa chọn của khách hàng, chủ đầu tư căn hộ Era Town còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ trong thời điểm tháng 10/2013. Hiện tại, căn hộ Era Town đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vào địa thế thuận lợi và ưu thế về chính sách bán hàng và giá cả với căn hộ giao ngay cho khách hàng.

Căn Hộ Era Town Mở Bán Block B2

Căn hộ Era Town đang mở bán block B2 là block cuối cùng trong 9 block của dự án căn hộ ven sông này. Căn hộ Era Town quận 7 dự kiến sẽ tiếp nhiều khách hàng đến tham dự và tìm hiểu về dự án trong thời gian sắp tới.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus