Căn Hộ Còn Trống Khu North

Căn hộ Sunrise City Còn Trống Khu North

Sunrise City - Can Ho Khu NorthSunrise City – Căn Hộ Còn Trống Khu North

Sau 1 tháng tung gói thanh toán dài hạn đến 50 tháng, giai đoạn 3 của căn hộ Sunrise City đã bán được gần 70% số căn hộ với sự ấm dần lên của thị trường. Hiện tại chỉ còn một số căn hộ với diện tích lớn là còn nhiều sự lựa chọn, đa số các căn hộ với diện tích nhỏ hơn chỉ còn từ 4 – 5 căn với một số tầng cao. Đặc biệt, căn hộ số 7 với diện tích 97,10m2 còn khá nhiều sự lựa chọn từ tầng thấp đến tầng cao. Căn số 7 là sự lựa chọn khá tốt cho các gia đình có từ 3-4 thành viên với thiết kế 2 phòng ngủ. Nếu khách hàng lựa chọn căn số 7 thì sẽ được tặng gối nội thất lên đến 80triệu, và có thể được trừ thẳng vào giá bán.

Chính Sách Bán Hàng Khu North – Sunrise City

Hiện tại căn hộ Sunrise City đang có chính sách bán hàng với phương thức thanh toán kéo dài đến 50 tháng. Ký hợp đồng thanh toán 25% và mỗi tháng tiếp theo thanh toán 1,25%/tháng. Như vậy, khách hàng sẽ nhận được căn nhà vào cuối 2015 nhưng sẽ được trả góp đến 2017 với mức hỗ trợ Ngân Hàng lên đến 70% giá trị căn hộ. Sunrise City sẽ hỗ trợ lãi vay lên đến 12% trong suốt quá trình thanh toán trong vòng 50 tháng.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Căn Hộ Sunrise City

Chính Sách Bán Hàng Tháng 9 – Căn Hộ Sunrise City

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus