Căn hộ cao cấp thực sự hiện hữu tại thành phố

Căn hộ cao cấp thực sự hiện hữu tại thành phố

1.      30 căn hộ SUNRISE CITY – chào đón kiều bào:

Thấu hiểu những băn khoăn khi mua nhà của kiều bào tại Việt Nam điều vướng phải tâm lý e ngại về pháp lý, quyền sở hữu, Novaland đã triển khai chương trình “30 căn hộ SUNRISE CITY – chào đón kiều bào” với những ưu đãi hấp dẫn.

Bất kỳ băn khoăn nào về pháp lý khi kiều bào mua nhà hoặc cho thuê nhà tại Việt Nam, Novaland đều sẵn sàng tư vấn miễn phí.

SUNRISE CITY được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng với vị trí đẹp trải dài gần 1km mặt tiền đường, khó có thể tìm được dự án với quy mô tương tự. Khi hoàn thành cả 3 giai đoạn, giá trị của dự án hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gia tăng theo thời gian.

Tri ân khách hàng, Novaland ưu đãi giảm giá 2,5% khi khách hàng đã mua nhà giới thiệu thêm người thân và bạn bè là Việt kiều cùng mua.

2.      Cuộc sống thật chất lượng tại căn hộ cao cấp:

Căn hộ cao cấp đúng chuẩn, bên cạnh các tiêu chí về phần cứng như: vị trí thuận tiện của dự án, quy hoạch đồng bộ, thiết kế thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, cảnh quan xanh mát, kết cấu bền vững, thi công chất lượng tốt……..thì yếu tố về phần mềm rất quan trọng: điện nước phải được cung cấp đầy đủ và liên tục nhất là khi bị cúp điện, cúp nước; phải đầy đủ chỗ đậu xe, phòng cháy, chữa cháy phải đạt chuẩn quốc tế; an ninh phải đảm bảo; các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, siêu thị, nhà hàng, café phải đầy đủ và quan trọng không kém là công đồng cư dân văn minh, môi trường sống tốt. SUNRISE CITY đã hội tụ đủ những yếu tố đó.

Hiện đã có 85% cư dân đã chuyển đến sinh sống giúp cho SUNRISE CITY trở thành nơi hội tụ của cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt. Không thể phủ nhận, giá trị đẳng cấp của SUNRISE CITY thông qua các yếu tố về vị trí, chất lượng và tiện nghi cuộc sống không chỉ làm hài lòng cư dân mà còn đang tạo ra sức hút lớn đối với khách hàng mua căn hộ.

Với phương châm mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng SUNRISE CITY xây dựng khu phức hợp với đầy đủ tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho các nhu cầu sinh hoạt giải trí như: trung tâm mua sắm giải trí, phòng Gym, sân tennis, hồ bơi, phòng xông hơi, ngân hàng, khu mua sắm ẩm thực, dịch vụ nuôi giữ trẻ, khu giải trí và chăm sóc sức khỏe, cùng vô số các tiện ích khác chỉ có tại SUNRISE CITY. Chỉ cần nhấn nút thang máy và bạn sẽ được tận hưởng tiện ích của cả thành phố chỉ trong vòng bán kính 5km, còn gì tuyệt vời hơn.

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus