Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City Trả Góp 25 Triệu

Phong ngu can ho sunrise city

Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City Trả Góp 25 Triệu

Dự án căn hộ cao cấp Sunrise City quận 7 đang mở bán giai đoạn 3 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong quí I năm 2014. Khách hàng đặt mua căn hộ chỉ phải thanh toán từ 25 triệu/tháng trong vòng 3,5 năm, trong khi sẽ nhận được căn hộ trong vòng 18 tháng. Phương thức thanh toán như vậy sẽ rất thuận lợi cho khách hàng đang mong muốn sở hữu cho gia đình mình một môi trường sống cao cấp và hiện đại. Novaland là chủ đầu tư tiến phong trong phương thức thanh toán đột phá dành cho khách hàng mua căn hộ trong thời điêm này. Góp phần đáp ứng nhu cầu hiện tại cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ trong giai đoạn hiện nay.

Căn Hộ Sunrise City Nhận Được Phản Ứng Tích Cực

Phương thức thanh toán đột phá của dự án căn hộ Sunrise City đã giúp nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu không chỉ một nơi để ở mà là một môi trường sống cao cấp. Do đó, dự án đã nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường trong thời gian vừa qua.

Print

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus