Căn Hộ Sunrise City Tháp V2

can-ho-cao-cap-sunrise-city-quan-7

 

Căn hộ Sunrise City tháp V2 có thiết kế gần như tương tự tháp V1 về mặt kiến trúc của các căn hộ. Để tận dụng tối đa không gian xung quanh căn hộ, mỗi tầng của tháp V2 căn hộ cao cấp Sunrise City chỉ bao gồm 4 căn hộ với 2 loại diện tích chính là 106m2 và 163m2. Khác với tháp V1 khi mà các kiểu căn hộ đều được thiết kế 3 phòng ngủ, tháp V2 có kiểu căn hộ 106m2 chỉ có 2 phòng ngủ. Để đảm bảo việc thông thoáng, thiết kế các căn hộ ở tháp V2 mang tính sang trọng kết hợp với việc tận dụng tối đa ánh sáng và không gian xung quanh căn hộ.

 

Căn Hộ Sunrise City Tháp V2 – Kiểu Căn V2_01

Kiểu V2_01 của căn hộ Sunrise City có diện tích 163m2 với thiết kế 4 phòng ngủ và 3WC. Trong đó, có 2 phòng ngủ có view hướng Tây – khu nhà phố Him Lam kênh tẻ, một phòng ngủ view hướng Bắc, riêng phòng ngủ Master có view cả hai hướng Tây và Bắc. Phòng khách được thiết kế nhìn về phía Bắc -khu công viên bên trong của khu căn hộ cao cấp Sunrise City.

 

Căn Hộ Sunrise City Tháp V2 – Kiểu Căn V2_02

Kiểu căn V2_02 của căn hộ Sunrise City có diện tích tổng cộng 106m2 với thiết kế chỉ bao gồm 2 phòng ngủ và 2 WC. Kiểu căn hộ này có view hướng Đông Bắc nên các căn phòng chỉ nhìn về phía công viên nội khu. Cụ thể, các phòng ngủ  của căn hộ này có hướng nhìn phía Bắc và Đông – Bắc, trong khi phòng khách được thiết kế với cửa sổ hướng về phía Đông.

 

Căn Hộ Sunrise City Tháp V2 – Kiểu Căn V2_03

Kiểu căn V2_03 của căn hộ cao cấp Sunrise City có thiết kế gần như kiểu căn V2_01 với diện tích sử dụng khoảng 163m2. Căn hộ được thiết kế rộng rãi với 4 phòng ngủ và 3 WC thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên hoặc đơn giản là thích hợp với những người muốn có một căn hộ rộng rãi và sang trọng. Ngược lại với căn V2_01, các phòng ngủ của căn hộ V2_03 có hướng nhìn về phía Đông và Nam, phòng khách hướng về phía Nam.

 

Căn Hộ Sunrise City Tháp V2 – Kiểu Căn V2_04

Kiểu căn V2_04 căn hộ Sunrise City có thiết kế gần như kiểu căn hộ V2_02 với tổng diện tích sử dụng khoảng 106m2. Căn hộ này cũng được thiết kế với chỉ 2 phòng ngủ và 2 WC với hướng nhìn chủ yếu ra hồ bơi hoặc khu dân cư Him Lam.

 

Tham Khảo Thêm:

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn Hộ Sunrise City Của Mr.Đàm

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus