Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City Quận 7 Hái Lộc Đầu Năm

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City Quận 7 Hái Lộc Đầu Năm

Dự án căn hộ Sunrise City quận 7 tổ chức chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân” dành cho khách hàng đặt cọc trong ngày 8/2/2014. Khách hàng tham gia rút thăm may mắn sẽ chắc chắn nhận được một phần quà may mắn trị giá tương đương với 6 – 8 chỉ vàng 9999 từ chủ đầu tư Novaland của căn hộ Sunrise City quận 7. Căn hộ được thiết kế tinh tế mang phong cách hiện đại kết hợp với các điểm nhấn sang trọng trong cách thiết kế. Chất lượng xây dựng và thiết kế của Sunrise City quận 7 đã được khẳng định qua sự hài lòng của các khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây và mời bạn bè cùng mua. Mở đầu năm 2014 bằng chương trình Hái Lộc Vàng, dự án căn hộ cao cấp Sunrise City Quận 7 muốn tạo cơ hội phát lộc phát tài cho các khách hàng trong dịp đầu năm.

Thế Mạnh Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City Quận 7

Dự án căn hộ Sunrise City quận 7 tạo được sự chú ý trên thị trường nhờ vào chất lượng xây dựng và thiết kế của công trình. Được xây dựng theo chuẩn 5 sao cao cấp, căn hộ mang đến cho khách hàng một môi trường sống hiện đại cùng nhiều tiện ích cao cấp.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus