Căn Hộ Cao Cấp ICON Bến Vân Đồn Hái Lộc Đầu Năm

Zemanta Related Posts Thumbnail

Ca Sỹ Đàm Vĩnh Hưng Sở Hữu Căn Hộ Thuộc Tập Đoàn Novaland

Căn Hộ Cao Cấp ICON Bến Vân Đồn Hái Lộc Đầu Năm

Dự án căn hộ cao cấp ICON tọa lạc tại số 56 Bến Vân Đồn tổ chức chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân” dành cho khách hàng. Khách hàng đến tham gia mua căn hộ sẽ được nhận quà tặng Lộc Vàng may mắn đầu năm với giá trị giải thưởng tương đương 6 – 8 chỉ vàng. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 8/2/2014 tức mùng 9 Tết âm lịch. Đây là cơ hội tốt cho các khách hàng muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm thành phố với vị trí đắc địa cạnh Bến Nhà Rồng. Căn hộ cao cấp ICON được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất với điểm nhấn là hồ bơi tràn trên tầng 25 có view nhìn toàn cảnh thành phố HCM.

Các Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ Cao Cấp ICON 56

Cư dân của căn hộ cao cấp ICON 56 sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp nhất của khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, khu giải trí, biểu diễn nghệ thuật trên sông. Trên hết, sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông, là một trong những thế mạnh tuyệt vời mà ít có dự án cao cấp nào có thể sánh kịp. Khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp ICON còn được hưởng nhiều tiện ích nội khu cao cấp.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus