Căn Hộ Cao Cấp Bến Vân Đồn

ICON 56

Căn Hộ Cao Cấp Bến Vân Đồn

Dự án căn hộ ven sông có khá nhiều dự án trên địa bàn TP.HCM với nhiều địa điểm khác nhau. Đây gần như là một xu hướng của thị trường với địa hình được các nhánh sông xen kẽ và chia tách khá độc đáo của thành phố. Theo đó, các căn hộ ven sông cũng được đầu tư khá rộng rãi với nhiều lựa chọn cho từng khu vực tại TP.HCM. Ngày tại trung tâm thành phố, vị trí ngã ba sông Sài Gòn và kênh Bến Nghé là giao điểm của các quận trung tâm như Trung Tâm tài chính Quận 1, Trung tâm Thủ Thiêm Quận 2 và Bến Vân Đồn Quận 4. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển nhất về mặt du lịch trong định hướng phát triển cơ sở hạ tầng TP.HCM. Vì những lý do trên, nắm bắt cơ hội phát triển lâu dài, tập đoàn Novaland đã mạnh dạn đầu tư một dự án căn hộ cao cấp Bến Vân Đồn – ICON 56.

Được xem như là biểu tượng của khu vực, dự án căn hộ ICON 56 mặt tiền Bến Vân Đồn được thị trường chào đón nồng nhiệt. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2015 với 312 căn hộ theo chuẩn cao cấp.

Môi Trường Sống Đẳng Cấp Căn Hộ Cao Cấp Bến Vân Đồn

Môi trường sống cao cấp là một điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng thuộc tầm giới thượng lưu lựa chọn căn hộ ICON 56. Thiết kế căn hộ tinh tế cộng với bố trí tiện ích hợp lý tạo sự thuận lợi tối đa cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus