Căn Hộ 73m2 Khu North Căn Hộ Sunrise City

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-06

Căn Hộ 73m2 Khu North Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X2_06 thuộc khu North – giai đoạn 3 căn hộ Sunrise city có diệnt tích tổng cộng chỉ 73m2 với thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ có cửa hướng Tây và View hướng Đông nên rất mát mẻ. Từ căn hộ có thể nhìn thấy tổng thể khu vực quận 7 + phú mỹ hưng với tầm nhìn bao quát và bao trùm cả một khu vực rộng lớn. Với chính sách bán hàng mới của khu dự án căn hộ cao cấp Sunrise City, căn hộ X2_06 này tỏ ra rất hấp dẫn đối với khách hàng và hiện nay chỉ còn một căn duy nhất tầng 31 (cập nhật ngày 10/09/2013). Căn hộ 2 phòng ngủ này rất thuận tiện cho một gia đình có từ 3-4 thành viên muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi và sang trọng cho gia đình của mình. Căn hộ có giá khoảng 2,6 tỷ/căn bao gồm cả thuế VAT và phí bảo trì căn hộ. Với chính sách bán hàng ưu đãi hiện nay của dự án Sunrise City còn tặng kèm thêm 80 triệu nội thất cho căn hộ 73m2 này.

Các Tiện Ích Của Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Sở hữu căn hộ Sunrise City, gia đình bạn không chỉ sở hữu một căn hộ cao cấp, mà còn sở hữu một cuộc sống tiện nghi với nhiều tiện ích được xây dựng bên trong khu căn hộ. Một số tiện ích cho các cư dân như: hồ bơi, tennis, gym, massage, xông hơi, karaoke, trung tâm tài chính thương mại… đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu hàng ngày của khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus