Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Căn Hộ Sunrise City

can ho sunrise city  V4_02

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City quận 7 của chủ đầu tư Novaland được triển khai với 3 giai đoạn với tiến độ giao nhà cách nhau từ 6 đến 12 tháng. Các căn hộ được thiết kế rất hợp lý và được thị trường đón nhận với sự chú ý đặt biệt dành cho căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 53 – 56 m2. Các căn hộ 1 phòng ngủ thuộc giai đoạn 3 của dự án căn hộ Sunrise City sẽ được bàn giao vào cuối năm 2015. Đặt biệt, căn hộ giai đoạn 3 sẽ được giao với phần nội thất thô chưa hoàn thiện, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong khâu thiết kế lại cho ngôi nhà.

Các Loại Diện Tích Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Dự Án Sunrise City

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích rất khác nhau tùy theo giai đoạn dự án căn hộ Sunrise City. Giai đoạn 1, căn hộ một phòng ngủ sẽ có diện tích 60m2 với thiết kế lấy điểm nhấn là một ban công khá lớn cho cả phòng ngủ và phòng khách. Giai đoạn 2 dự án không được bố trí thiết kế 1 phòng ngủ. Giai đoạn 3 căn hộ Sunrise City có các loại diện tích 1 phòng ngủ như: 53m2, 56m2 và 65m2.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus