Các Tầng Tháp X1 Căn Hộ Sunrise City Chào Bán Tháng 9

Các Tầng Tháp X1 Căn Hộ Sunrise City Chào Bán Tháng 9

Đợt 1 của lần chào bán tháp X1 căn hộ Sunrise City được diễn ra với sự ra mắt của 8 tầng từ với các vị trí cao thấp khác nhau. Như vậy, các tầng được chào bán cho đợt đầu tiên này bao gồm tầng số: 07, 10, 11, 13, 14, 17, 21, 30. Các tầng này đều có thiết kế như một tầng điển hình và đều có chứa tất cả là 10 căn hộ/tầng. Tháp X1 căn hộ Sunrise City được thiết kế với 5 tầng đầu tiên dành cho thương mại và dịch vụ, tài chính ngân hàng, từ tầng 6 trở lên sẽ là căn hộ dành cho việc cư trú của cư dân. Kiểu thiết kế như vậy tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng – đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích hàng ngày cho gia đình một cách thuận tiện nhất.

Phương Thức Bán Hàng Tháp X1 Căn Hộ Sunrise City

Tháp X1 căn hộ Sunrise City được chào bán với giá chỉ từ 24,5 triệu – 34,5 triệu/m2 chưa bao gồm VAT. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ sẽ được hưởng phương thức thanh toán dài hạn trong 4 năm không lãi suất, mỗi tháng chỉ phải thanh toán 1,25% giá trị căn hộ. Đặc biệt, khi mua các căn hộ có view hướng Đông, khách hàng sẽ được nhận ngay gói nội thất trị giá 50 – 120 triệu/căn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus