Các Kiểu Thiết Kế Căn Hộ Sunrise City Tháp X1

Các Kiểu Thiết Kế Căn Hộ Sunrise City Tháp X1

Căn hộ Sunrise City tháp X1 có rất nhiều loại thiết kế căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ thích hợp với đầy đủ loại diện tích cho khách hàng lựa chọn. Tháp X1 bao gồm 10 căn hộ thuộc tầng cơ bản được bố trí rất hợp lý, tạo được không gian tối đa cho các cư dân sinh sống trong khu căn hộ. Căn hộ Sunrise City khu North đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường nhờ vào giá cả hợp lý của các căn hộ của giai đoạn này chỉ từ 24,5 triệu/m2 (chưa bao gồm thuế VAT). Đặc biệt, căn hộ Sunrise City tháp X1 có tất cả là 6 căn hộ gốc với thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 77,50m2 đến 124,85m2. Khách hàng hiện có nhiều sự lựa chọn đối với các căn hộ thuộc tháp X1 do chỉ mới được mở bán được 2 tuần và dự kiến sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian tới.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City tháp X1 được hưởng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn với giá chỉ từ 24,5 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Khách hàng sẽ được thanh toán trong vòng 4 năm không lãi suất và có thể được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus