Các Căn Hộ Sunrise City Được Quan Tâm Nhiều Nhất

Zemanta Related Posts Thumbnail

Các Căn Hộ Sunrise City Được Quan Tâm Nhiều Nhất

Thị trường căn hộ quận 7 đang dần được hâm nóng sau thông tin giảm giá 50% của cả 2 đại gia bất động sản thuộc phân khúc cao cấp là căn hộ Sunrise City và The EverRich. Đặc biệt các căn hộ Sunrise City giai đoạn 3 được mở bán với giá từ 27 triệu/m2 (bao VAT) đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các căn hộ đã được bán ra một cách nhanh chóng trong những ngày qua. Đặc biệt, một số căn có diện tích nhỏ từ 56 – 65m2 với thiết kế 1 phòng ngủ hiện chỉ còn 1 – 2 căn nằm ở tầng trên cao. Điều này cho thấy nhu cầu mua nhà của người dân vẫn đang cao. Tuy nhiên, do ngưỡng tâm lý từ năm 2008 đến này, đa số vẫn đang trong tâm trạng chờ giá xuống.

Phương Thức Bán Hàng Giai Đoạn 3 – Căn Hộ Sunrise City

Giai đoạn 3 căn hộ cao cấp Sunrise City đã được mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn. Phương thức thanh toán kéo dài trong vòng 49 tháng từ nay đến cuối 2017, và nhận nhà cao cuối 2015. Giá thấp hơn 50% so với giai đoạn 1 chỉ còn từ 27 triệu/m2 với nhiều loại diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, khách hàng lựa chọn căn hộ Sunrise City giai đoạn 3 sẽ được tặng gói hoàn thiện nội thất có giá trị từ 80 – 160 triệu/căn.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus