Biểu Tượng Quận 4 – Căn Hộ ICON 56

ICON 56

Biểu Tượng Quận 4 – Căn Hộ ICON 56

Dự án căn hộ ICON 56 được xây dựng với giá trị mang lại xứng tầm với vị trí đắc địa Bến Vân Đồn Quận 4 mà chưa có căn hộ nào có được. Căn hộ ICON 56 được thiết kế theo chuẩn cao cấp nhất trong các dự án căn hộ tại Quận 4 hiện được mở bán. Với không gian yên tĩnh cộng hưởng với view thoáng mát xung quanh bao trọn vẹn sông Sài Gòn và Bến Nhà Rồng, dự án căn hộ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khách hàng ngay từ khi mở bán. Dự án căn hộ ICON 56 trở thành dự án biểu tượng cho sự sang trọng và phong cách cho các dự án quận 4 nhờ vào các thế mạnh của mình.

Căn Hộ ICON 56  Với Thiết Kế Hiện Đại

Điểm nhấn của căn hộ là lối kiến trúc hợp lý và hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của cư dân. Căn hộ được bố trí hồ bơi tràn trên tầng 25 với cảnh nhìn toàn thành phố, tạo nên một điểm nhấn mà chưa có dự án căn hộ nào có được. Bên cạnh đó, căn hộ còn có thêm 2 hầm nên sẽ đủ sức cho chổ đậu xe của khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus