BIDV tài trợ 1.000 tỷ đồng cho Hòa Bình Green City

 

 

 

Hình ảnh thực tế tại dự án. Ảnh: Doanh nghiệp

Trong mấy ngày qua giới bất động sản xôn xao với việc những nhà đầu tư dự án Usilk City thử nghiệm mô hình nhà đầu tư tự quản lý dòng tiền để hoàn tất phần còn lại của dự án sau khi chủ đầu tư dự án này là Công ty CP Sông Đà Thăng Long (STL) cạn kiệt tiềm lực tài chính.

Theo hợp đồng đã ký kết, BIDV sẽ tài trợ vốn với giá trị 1.000 tỷ đồng cho dự án án Hòa Bình Green City. Đồng thời, thông qua hợp đồng tín dụng ký kết lần này, BIDV cam kết hỗ trợ cho vay tiêu dùng tối đa với cá nhân có nhu cầu vay vốn mua nhà tại dự án.

Với tổng mức đầu tư 2.400 tỷ đồng, Hoà Bình Green City là một tổ hợp dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ kết hợp chung cư cao tầng. Theo thiết kế, dự án gồm 2 đơn nguyen cao 27 tầng, trong đó từ tầng 3 đến tầng 5 là khối đế dùng làm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, 22 tầng còn lại là 1.324 căn hộ chung cư có diện tích 63,5 – 127,5 m2 được chào bán với giá từ 21,88 triệu đồng/m2.

(Source:Cafe Land)

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus