Bán Lỗ Căn Hộ Sunrise City 2PN

Bán Lỗ Căn Hộ Sunrise City 2PN

Căn hộ Sunrise City 2 phòng ngủ bán lại với giá cực kỳ tốt chỉ 4,2 tỷ cho căn 106m2. Căn hộ với giá thị trường hiện tại là 5,1tỷ, cùng với nội thất cao cấp theo chủ đầu tư giao. Căn hộ được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2WC với view Đông Bắc về hướng công viên nội khu của dự án căn hộ này. Do ở vị trí cao nên từ căn hộ khách hàng có thể có được tầm nhìn rất rộng và bao quát về các hướng xung quanh của căn hộ. Căn hộ được thiết kế hợp lý với các các cửa sổ lớn hướng sáng, tận dụng tối đa ánh sang tự nhiên vào căn hộ góp phần tiết kiệm năng lượng điện thấp sáng cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, sở hữu căn hộ Sunrise City, khách hàng còn tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp bên trong căn hộ như massage, xông hơi, xoa bóp, gym và các dịch vụ mua sắm tiện ích khác.

Thiết Kế Nội Thất của Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City sẽ được giao hoàn thiện cơ bản với một số nội thất dính tường như đèp ốp tường, gạch sàn, nội thất toilet.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus