Bạn là cư dân SUNRISE CITY – Bạn có cuộc sống thật sự đẳng cấp

can ho imperia an phu2

Bạn là cư dân SUNRISE CITY 

Bạn có cuộc sống thật sự đẳng cấp

1. SUNRISE CITY tọa lạc tại vị trí cực kì đắc địa:

Nơi tọa lạc của SUNRISE CITY được dân trong giới bất động sản gọi là trung tâm của trung tâm vì sự sầm uất và sự phát triển nhanh chóng. Cư dân tại SUNRISE CITY quận 7 có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 1, quận 2 và Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 5 – 10 phút.

SUNRISE CITY tọa lạc tại vị trí rất sầm uất nên tiện ích ngoài của căn hộ này cũng rất nhiều. Từ dự án ta chỉ cần di chuyển trong bán kính 1km đã có Lotte Mart, trường ĐH quốc tế RMIT, trường QT Nam Sài Gòn, bệnh việt Pháp Việt, trung tâm triển lãm lớn nhất HCM SECC…….

    2. Đến với SUNRISE CITY bạn sẽ có cuộc sống thực sự đẳng cấp

Tại SUNRISE CITY tất cả các yêu cầu của 1 cuộc sống cao cấp đều được đáp ứng đầy đủ. Vì sao? Vì tiện ích của căn hộ này quá tuyệt vời. SUNIRISE CITY sở hữu tiện ích nội khu cực kì cao cấp như hồ bơi sang trọng, đường chạy bộ nội khu. Đặc biệt, có cả phòng tập Gofl, sân Tennis, phòng tập GYM, siêu thị, khu mua sắm cao cấp khiến cho cư dân chỉ muốn về nhà để được hưởng cảm giác “vương giả”. Ngoài ra còn có khu ẩm thực mua sắm, chăm sóc mỹ phẩm, karaoke, bowling, giữ trẻ, thư viện, lớp ngoại ngữ, giữ trẻ, thư viện, nhà thuốc, giặt ủi, hoa tươi, dịch vụ dọn dẹp căn hộ hằng ngày, xe buýt cao cấp…….

Với thiết kế 1 tầng chỉ có từ 4 – 6 căn hộ. Chiều cao thông tầng đến 3,3m, với chiều cao này cư dân sẽ thấy căn hộ của mình rộng và thông thoáng hơn rất nhiều. Mỗi block cao từ 31 – 35 tầng với 2 hầm đậu xe. Các căn hộ đều được thiết kế các mặt là nhôm kính chất lượng cao. Thiết kế này tạo cho cảm giác View có 1 không 2 trên TP hiện nay.

Diện tích hiện tại của SUNRISE CITY hiện tại là 76m2 nằm ở khu căn hộ SUNRISE CENTAL với 2 phòng ngủ. Còn lại là từ diện tích 99m2 – 130m2 với giá giao dịch giao động từ 27 triệu/m2 cho đến 40 triệu/m2.

Khác với các dự án căn hộ cao cấp đã và đang triển khai xây dựng trên thành phố, dự án SUNRISE CITY tận dụng các ưu thế của riêng mình mà không dự án nào có được để làm gia tăng thêm giá trị, tạo sự khác biệt cho các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Đó là sự “Vượt trội về kiến trúc, thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của Tổng cục du lịch”.

Hệ thống thang máy tốc độ 3m/s với tỷ lệ phục vụ 1 thang máy cho 1,4 căn hộ với thời gian chờ (interval time) nhỏ hơn 65s đạt yêu cầu Luxury Apartment theo tiêu chuẩn Nhật và Mỹ. Bể chứa nước sinh hoạt dự trữ tại SUNRISE CITY sử dụng trong 32 giờ, bể chứa nước chữa cháy vượt 3 giờ trữ nước chữa cháy theo quy định, hệ thống báo cháy theo từng tầng, hệ thống camera, viễn thông theo tiêu chuẩn Việt Nam và Singapo……..

 

 

 

 

 

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus