Bán Đợt Cuối Dự Án Era Town Quận 7

Bán Đợt Cuối Dự Án Era Town Quận 7

Căn hộ Era Town mở bán đợt cuối với chính sách giá cực kỳ hấp dẫn cho căn hộ cao cấp ven sông với giá chỉ từ 14,5 triệu/m2. Dự án căn hộ ven sông này được xem là điểm nhấn về thị trường căn hộ giữa quận 7 và Nhà Bè khi đáp ứng được nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây với chi phí cực kỳ hợp lý. Chỉ mới mở bán được hơn một tháng mà căn hộ Era Town đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm căn hộ đến tham quan nhà mẫu và lựa chọn cho gia đình mình. Điểm mạnh đặc trưng của dự án căn hộ Era Town là 3 mặt sông với view nhìn rất thoáng và rộng từ căn hộ. Khuông viên rộng lớn với công viên được xây dựng dọc bờ sông cũng là một điểm nhấn của dự án thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tiện Ích Xung Quanh Dự Án Căn Hộ Era Town Quận 7

Dự án căn hộ được trang bị với nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân tại đây như hồ bơi, công viên, tầng hầm gửi xe và nhiều tiện ích cao cấp khác. Bên cạnh đó, khách hàng còn lựa chọn căn hộ còn nằm trong khu vực đông dân cư với nhiều điểm mua sắm ăn uống xung quanh rất thuận lợi cho cuộc sống gia đình bạn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus