Bán Căn Hộ Tân Hương Tower Giá Gốc

Bán Căn Hộ Tân Hương Tower Giá Gốc

Dự án căn hộ Tân Hương Tower được mở bán với giá gốc chỉ từ 13,5 triệu/m2 – giá gốc chủ đầu tư. Như vậy, chỉ với số tiền từ 690 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Tân Hương quận Tân Phú. Đặc điểm nổi bật của dự án là dự án chất lượng với chi phí hợp lý. Vị trí của dự án toạ lạc trên trục đường Tân Hương rộng lớn nên không xảy ra tình trạng kẹt xe như một số dự án khác của thành phố. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán hấp dẫn giúp cho dự án thu hút được sự chú ý của thị trường đặc biệt trong dịp cuối năm. Hiện tại đã sắp hết những căn hộ có diện tích nhỏ, những căn hộ có diện tích từ 2 phòng ngủ trở lên cũng đang rất thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Các Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ Tân Hương Tower

Dự án căn hộ Tân Hương Tower được xây dựng với nhiều tiện ích cao cấp như trường học tiêu chuẩn quốc tế, 2 tầng thương mại và tầng hầm gửi xe. Các tiện ích sẽ được tích hợp vào dự án để phục vụ cho dân cư.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus