Bán Căn Hộ Tân Hương Diện Tích 116m2

Bán Căn Hộ Tân Hương Diện Tích 116m2

Bán căn hộ thuộc dự án căn hộ Tân Hương Tower với diện tích 116m2 với thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ đượ thiết kế ngay vị trí căn góc nên không gian rất thoáng mát và sáng sủa. Căn hộ được thiết kế hợp lý với phòng ngủ khá rộng tạo sự thoải mái trong mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Đặc biệt, căn hộ Tân Hương sẽ được giao hoàn thiện cơ bản nên rất thích hợp cho những gia đình muốn sự tiện nghi và không muốn thiết kế lại căn hộ sau khi mua. Giá bán căn hộ cực kỳ hợp lý chỉ hơn 1 tỷ đồng là bạn sở hữu ngay một căn hộ tiện nghi cho gia đình mình ngay trung tâm Tân Phú.

Chính Sách Bán Hàng Tháng 11 Căn Hộ Tân Hương Tower

Mở đợt bán hàng tháng 11, căn hộ Tân Hương sẽ mở bán những căn hộ 116m2 với gói tặng 3 máy lạnh. Dự án căn hộ Tân Hương dự kiến sẽ sớm được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thành căn hộ và đang xây đến tầng 12.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus