Bán Căn Hộ Sunrise City 1 Phòng Ngủ Giá Tốt

Bán Căn Hộ Sunrise City 1 Phòng Ngủ Giá Tốt

Bán căn hộ Sunrise City giá tổt nhất thị trường với căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế của chủ đầu tư. Căn hộ có thể được thiết kế lại với 2 phòng ngủ, thuận tiện cho việc sinh sống của những gia đình có từ 3 thành viên đến 4 thành viên. Căn hộ có view sông rất đẹp từ trên cao với diện tích tổng cộng 60m2. Căn hộ được chào bán giá tốt chỉ với 2,65 tỷ/căn, thấp hơn 500 triệu so với giá của chủ đầu tư đưa ra. Việc tìm được một căn hộ như thế này là rất hiếm do căn hộ Sunrise City còn đang rất mới và rất hút thị trường cho thuê, nên đây là một cơ hội đầu tư tốt. Đặc biệt, căn hộ chưa nhận nhà từ chủ đầu tư nên rất thuận tiện cho việc sang tên trực tiếp từ chủ đầu tư.

Các Tiện Ích Cao Cấp Của Căn Hộ Sunrise City

Sở hữu căn hộ Sunrise City, gia đình bạn sẽ được sở hữu một cuộc sống cao cấp trong một thành phố tiện ích với đầy đủ các dịch vụ. Ngoài ra, nhờ vào lợi thế nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ nên dân cư rất dễ di chuyển đến các quận trung tâm khác của thành phố chỉ trong vòng 15 phút di chuyển.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus