Bán Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City

Bán Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City

Bán căn hộ cao cấp Sunrise City với giá tốt nhất thị trường chỉ từ 5 tỷ cho căn hộ 127m2 với đầy đủ nội thất. Căn hộ chưa nhận nhà nên người mua lại sẽ được sang tên trực tiếp từ chủ đầu tư. Căn hộ ở tầng cao nên có view rất thoáng và đẹp. Căn hộ đã được thanh toán 70% theo tiến độ thanh toán nên chỉ cần thanh toán them 30% nữa là sẽ hoàn thành phần tiền mua nhà cho chủ đầu tư. Căn hộ Sunrise City được thiết kế rất hợp lý với 3 phòng ngủ và 2 WC nên rất thích hợp cho các gia đình có từ 3-5 thành viên.

Chương Trình Khuyến Mại Căn Hộ Sunrise City trong tháng 9/2013

Chủ đầu tư Novaland của căn hộ Sunrise City đã mở ra đợt bán hàng mới cộng với cho vai lãi suất ưu đãi trong vòng 4 năm cho người mua. Đặc biệt, chương trình sẽ mở rộng thời hạn thanh toán của căn hộ Sunrise City khu North với thời hạn thanh toán nâng lên từ 2 năm thành 4 năm với chỉ 1,15% hàng tháng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus